Realme X7 Pro Player Edition được cho là sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được trang bị Qualcomm Snapdragon 860 5G.

0
15227 Lượt xem

Có vẻ như có nhiều biến thể Realme X7 Pro đang được sản xuất. Một trong số chúng — Realme X7 Pro Player Edition — dự kiến ​​sẽ đi kèm với Qualcomm Snapdragon 860 5G SoC. Dòng Realme X7 sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 9.

Có vẻ như có nhiều hơn một biến thể của Realme X7 Pro đang hoạt động. Nhiều thông tin cho chúng ta biết rằng thiết bị này được tính phí đi kèm với Mediatek Dimensity 1000+ SoC. Tuy nhiên, nhà rò rỉ nổi tiếng Ishan Agarwal gợi ý rằng Realme X7 Pro cũng sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 860 5G SoC chưa ra mắt của Qualcomm.

Ishan làm rõ thêm rằng biến thể hỗ trợ Snapdragon 860 5G của Realme X7 Pro có thể được bán dưới dạng mô hình ‘Player Edition’. Một nguồn tin rò rỉ khác suy đoán rằng Qualcomm Snapdragon 860 6G sẽ ra mắt cùng với dòng Reno5 sắp tới của Oppo. Realme đã hơn một lần đánh cắp lời sấm sét của Oppo bằng cách công bố một sản phẩm tương tự trước đó, vì vậy động thái này không gây nhiều ngạc nhiên.

Không có nhiều thông tin về Qualcomm Snapdragon 860 5G ngoài thực tế rằng nó có khả năng là Snapdragon 865 . Sẽ không lâu trước khi chúng ta tìm hiểu thêm về Realme X7, Realme X7 Pro và các anh chị em của nó, vì điện thoại sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 9. Người ta có thể hy vọng rằng sự ra mắt toàn cầu sẽ sớm phù hợp với -specced Redmi K30 Ultra sẽ sớm ra mắt thị trường quốc tế .

 

Nguồn: Twitter.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here