Apple sẽ không mang AirPods Studio, AirTags hoặc iPhone 120 Hz đến sự kiện phần cứng ngày 13 tháng 10

0
151765 Lượt xem

Có tin đồn rằng Apple sẽ không công bố AirTags vào tuần tới, cũng như tai nghe over-ear AirPods Studio được đồn đại của họ. Các AirTags cũng có thể bị trì hoãn cho đến tháng 3 năm 2021, trong khi AirPods Studio có thể có giá lên đến 599 đô la Mỹ. Đó cũng là tin xấu cho những ai hy vọng màn hình 120 Hz trên iPhone 12 series.

Sự kiện Apple hôm thứ Ba sẽ là một sự kiện không mấy suôn sẻ, theo Jon Prosser, chuyên gia rò rỉ thường trú của Apple . Apple dường như sẽ tiết lộ bộ iPhone tiếp theo của mình, dự kiến ​​được gọi là iPhone 12 series, nhưng chúng không nhất thiết phải được tham gia bởi phần cứng khác.

Theo Prosser, Apple sẽ công bố ngày ra mắt iPad Air vào ngày 13 tháng 10. Công ty sẽ không sử dụng sự kiện hôm thứ Ba để giới thiệu AirTags hoặc AirPods Studio. Rõ ràng, Apple đã trì hoãn việc phát hành AirTags đến tháng 3 năm 2021 vì “tình hình COVID ở thị trường phía Đông”, nơi các thẻ vị trí dự kiến ​​sẽ bán tốt.
                                  Kết xuất của Apple AirTags. (Nguồn ảnh: Jon Prosser & @CConceptcreator)

Ngược lại, Prosser không có ngày phát hành cho AirPods Studio. Tuy nhiên, Prosser tuyên bố rằng sẽ có các mức giá cho AirPods Studio, bắt đầu từ ‘biến thể giống thể thao’ 350 đô la Mỹ . Không có gì ngạc nhiên khi chúng sẽ được chế tạo từ những vật liệu rẻ hơn so với ‘phiên bản sang trọng’ thông thường sẽ có sự pha trộn giữa da và kim loại. Prosser cho biết thêm rằng những chiếc tai nghe này sẽ được bán lẻ với giá 599 đô la Mỹ, điều này sẽ khiến tai nghe đắt hơn đáng kể so với các đối thủ từ Bose, Sennheiser và Sony.

Cuối cùng, Prosser khẳng định rằng màn hình 120 Hz sẽ không xuất hiện trên iPhone 12 series. Đã có tin đồn sẽ phát hành iPhone với màn hình tốc độ làm tươi cao trong năm nay, tương tự như công nghệ ProMotion mà nó sử dụng trên dòng iPad Pro. Rõ ràng, điều này sẽ không xảy ra trong năm nay, theo Prosser.

Vì vậy, Sự kiện Apple hôm thứ Ba có thể là iPhone nặng nề với một loạt các tin tức liên quan đến iPad Air. Sự chờ đợi cho các phần cứng khác như AirTags, AirPods Studio và thậm chí cả HomePod Mini được đồn đại.

          Bản demo về diện mạo của AirPods Studio trị giá 599 đô la Mỹ. (Nguồn ảnh: Jon Prosser & @CConceptcreator)

 

 

Nguồn: @jon_prosser

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here