Surface Pro X Mới có giá khởi điểm 1.499,99 USD với bộ vi xử lý Microsoft SQ2, lớp hoàn thiện Bạch kim mới và vỏ Bàn phím Chữ ký nhiều màu sắc hơn

0
15988 Lượt xem

Surface Pro X mới đã có mặt ở đây và nó không được gọi là Surface Pro X2. Thay vào đó, Microsoft tiếp tục gọi Surface ARM của mình là Surface Pro X, chủ yếu vì nó chỉ thực hiện các nâng cấp lặp đi lặp lại. Surface Pro X hiện có sẵn ở phiên bản Bạch kim với Bàn phím Chữ ký mới và có thể được trang bị bộ xử lý SQ2 mới của Microsoft. Tuy nhiên, không có chi tiết nào được cung cấp về SQ2.

Microsoft đã phát hành một phiên bản mới của Surface Pro X, còn được gọi là Surface Pro X. Microsoft đã thực hiện hai thay đổi so với mô hình năm ngoái, nhưng điểm mấu chốt của Surface Pro X vẫn giữ nguyên. Thiết kế và I / O vẫn giống hệt nhau, cũng như màn hình PixelSense 13 inch và ổ SSD có thể tháo rời của nó. Surface Pro X vẫn chỉ có sẵn với RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Tuy nhiên, Microsoft hiện đang bán Surface Pro X với màu Platinum, giống như với dòng Surface Pro. Các tùy chọn Matte Black trở lại, nhưng bảng màu mới chỉ có sẵn trên các SKU có bộ xử lý SQ2 mới của Microsoft – thay đổi duy nhất khác đối với Surface Pro X. Microsoft vẫn chưa cung cấp nhiều chi tiết về SQ2, nhưng The Verge tuyên bố rằng đó là về cơ bản là Snapdragon 8cx Gen 2 5G mà không có modem 5G. Tuy nhiên, Qualcomm đã không đưa ra kết quả về hiệu suất mong đợi của Gen 2 khi công bố chipset vào tháng trước.

Tương tự như vậy, Microsoft đã phát hành nhiều màu hơn cho Bàn phím Chữ ký của mình. Công ty hiện sẽ bán vỏ bàn phím với các màu bạc, xanh và đỏ, cùng với phiên bản màu đen từ năm ngoái.

Các phiên bản dựa trên SQ2 của Surface Pro X chỉ đi kèm với 16 GB RAM và bắt đầu từ 1.499,99 USD cho 256 GB RAM. Nếu bạn muốn 512 GB dung lượng lưu trữ, thì điều này sẽ khiến bạn mất 1.799,99 USD. Tuy nhiên, Microsoft không giảm giá cho các mẫu SQ1, vì vậy, các phiên bản SQ2 có giá tương đương với những người anh em SQ1 của chúng. Các mẫu SQ2 có thể được đặt hàng trước từ hôm nay và sẽ bắt đầu giao hàng tại Mỹ từ ngày 13/10.
Nguồn:Microsoft

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here