“Snapdragon 870” có thể dành riêng cho điện thoại OPPO khi ra mắt

0
151935 Lượt xem

Các tin đồn gần đây ám chỉ rằng Qualcomm sẽ phát hành phiên bản ‘nhỏ gọn’ của SoC hàng đầu Snapdragon 875 khi ra mắt. Bây giờ, một rò rỉ mới khẳng định rằng “870” này trên thực tế đã được OPPO bảo mật để chỉ sử dụng trong các thiết bị sắp tới của hãng. Nó được cho là nhanh hơn 865, mặc dù hai bộ vi xử lý có thể có kiến ​​trúc tương tự.

Một số tin đồn trước đây đã chỉ ra các biến thể “Lite” mới của bộ vi xử lý di động Qualcomm hàng đầu hiện tại và thế hệ tiếp theo , kết hợp với OEM OPPO . Vào thời điểm đó, người ta suy đoán rằng công ty này sẽ chỉ là một trong số rất nhiều (có thể là công ty đầu tiên) sử dụng những chipset mới trên trung bình. Giờ đây, mẹo mới nhất về chủ đề này cho thấy rằng trên thực tế, hãng sản xuất điện thoại thông minh duy nhất được bảo mật với ít nhất một trong số họ.

Nó được sự cho phép của Trạm trò chuyện kỹ thuật số của người rò rỉ Weibo , người hiện khẳng định rằng OPPO đang thử nghiệm phiên bản “tần số cao” của 865. Sự thích ứng này rõ ràng đã dẫn đến tốc độ xung nhịp là 3.2GHz , có lẽ được kết hợp với lõi mạnh nhất. hoặc lõi của bộ xử lý giả định.

Các 875 được dự kiến sẽ vượt qua nó dù sao, mà có thể được tăng lên đến thuật ngữ “870” giữa các cơ quan truyền thông. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì đảm bảo rằng OPPO sẽ sử dụng tên sản phẩm này nếu hãng thực sự có nó để tích hợp vào các thiết bị độc đáo. Những điện thoại giả định này thiếu bất kỳ dấu hiệu nào khác về thiết kế hoặc thông số kỹ thuật bổ sung của chúng.

 

Nguồn: Weibo qua PlayfulDroid

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here