Google Pixel 5 xuất hiện trên AI Benchmark chạy chip Snapdragon 765G và RAM 8GB.

0
15182 Lượt xem

Google Pixel 5 đến nay vẫn chưa được công bố đã được cho là xuất hiện trên AI Benchmark. Kết quả kiểm tra cho thấy điện thoại đang chạy SoC Qualcomm Snapdragon 765G cùng với 8GB RAM. Google dự kiến ​​sẽ ra mắt Pixel 5 và Pixel 4a 5G vào cuối năm nay.

Một số tin đồn từ đầu năm nay chỉ ra rằng Google Pixel 5 đã từ bỏ chip Qualcomm Snapdragon 8xx hàng đầu để chuyển sang các lựa chọn thay thế tầm trung. Một trong những ứng cử viên có khả năng là Snapdragon 765G sẵn sàng cho 5G của Qualcomm . Mặc dù Google vẫn chưa cho chúng tôi biết thêm về các phần bên trong của Pixel 5, nhưng điện thoại đã được báo cáo là đã xuất hiện trên AI Benchmark.

Myfixguide tình cờ phát hiện ra thứ dường như là Google Pixel 5 chạy Snapdragon 765G trên AI Benchmark . Biến thể cụ thể này dường như được ghép nối với 8GB RAM; Nhiều hơn 2GB so với dòng Pixel 4 năm ngoái. Hơn nữa, điểm chuẩn tổng thể của điện thoại ngang bằng với các thiết bị khác chạy Snapdragon 765G, chẳng hạn như Oppo Find X2 Lite và Xiaomi Redmi K30.

                                             Điểm số AI Benchmark của Google Pixel 5 (hình ảnh qua AI Benchmark)

Quyết định của Google về việc sử dụng chipset ‘tầm trung’ cho Pixel 5 sẽ khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, nó sẽ cho phép công ty giảm giá thành của Pixel 5 xuống khá nhiều, vì Snapdragon 865 khá đắt. Dòng Pixel 4 nhận được rất nhiều sự thất vọng về giá cả. Tệ hơn nữa, Google không thể bán cả hai điện thoại ở nhiều quốc gia do công nghệ dựa trên radar của họ. Với giá điện thoại thông minh đang chạm mốc 1.500 đô la, thật tốt khi thấy ít nhất một OEM thực hiện một cách tiếp cận khác.

 

 

Nguồn: AI Benchmark, Myfixguide.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here