Tin đồn: Surface Go 2 sẽ có cùng màn hình và Type Cover như người tiền nhiệm; thay đổi thiết kế rất khó xảy ra

0
15637 Lượt xem

Gần đây, Surface Go 2 đã xuất hiện ở khắp mọi nơi trước khi ra mắt dự kiến ​​vào mùa xuân này. Mẫu Surface x86 nhỏ nhất của Microsoft dự kiến ​​sẽ có lựa chọn bộ xử lý Core m3-8100Y và Pentium Gold 4425Y.

Nếu điều đó không đủ hấp dẫn, thì Roland Quandt tuyên bố rằng Surface Go 2 cũng sẽ có Type Cover giống như người tiền nhiệm. Hàm ý của điều này là thiết bị sẽ có cùng port với Surface Go đời 1, vì vậy màn hình 10 inch với tỷ lệ khung hình 3:2 sẽ vẫn hiện diện.

Thêm vào đó, Quandt tuyên bố rằng Surface Go 2 sẽ có cùng độ phân giải 1.800 x 1.200 như người tiền nhiệm của nó. Lưu ý rằng những thay đổi về thiết kế là “rất khó xảy ra”, Quandt nói thêm rằng Microsoft có thể bán Surface Go 2 với nhiều màu sắc hơn.

Mặc dù vậy, điều này không loại trừ khả năng Microsoft đã nâng cấp Surface Go 2 theo những cách khác. Thiết bị có thể có một lựa chọn cải tiến các cổng. Tương tự như vậy, Microsoft có thể trang bị cho tất cả SKU Surface Go 2 với bộ lưu trữ flash NVMe, điều mà hãng đã chọn không làm với Surface Go đời đầu.

Mặc dù vậy, thật khó để thoát khỏi việc Surface Go 2 chỉ là một bản nâng cấp không đáng kể. Surface Go trông đã lỗi thời và bị thiếu sức mạnh khi Microsoft phát hành nó vào năm 2018, do đó, việc phát hành về cơ bản cùng một thiết bị hai năm sau đó sẽ thật sự không hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here