TAG Heuer ra mắt đồng hồ chạy Wear OS: Snapdragon Wear 3100, giá 1800 USD

0
15346 Lượt xem

Hôm nay, TAG Heuer đã ra mắt đồng hồ thông minh chạy Wear OS mới nhất của mình, TAG Heuer Connected 2020. Thiết bị mang đến thông số kỹ thuật được nâng cấp và một mức giá rất TAG Heuer.

TAG Heuer Connected 2020 có nhiều điểm tương đồng với các thế hệ trước. Đồng hồ có kích thước mặt 45mm, dày 13,5mm. Đây thực sự không phải một chiếc đồng hồ nhỏ gọn. Bên sườn phải chúng ta sẽ thấy một núm xoay, bên cạnh 2 nút bấm có thể tùy chỉnh được.

TAG Heuer cũng mang đến một ứng dụng thể dục đặc biệt có thể theo dõi tập luyện cũng như chơi gôn và cũng có các mặt đồng hồ tùy chỉnh được cài đặt sẵn.

Phần còn lại, Connected 2020 khá giống với những sản phẩm chạy Wear OS khác. Nâng cấp lớn nhất từ ​​các mẫu TAG Heuer trước đây là sự xuất hiện của bộ vi xử lý mới Snapdragon Wear 3100. Hãng không có đề cập đến dung lượng RAM nhưng không có lý do gì nó sẽ dưới 1GB bởi tất cả các model trước đó đều có dung lượng RAM như vậy.

Chiếc đồng hồ này sở hữu màn hình OLED 1,39 inch, pin 430mAh, khả năng chống nước 5ATM, cảm biến nhịp tim, GPS, Bluetooth 4.0, Wifi và NFC cho Google Pay.

Nói đến thiết kế, TAG Heuer Connected 2020 mới có thiết kế tương tự các mẫu trước đây nhưng có một số tinh chỉnh bổ sung và hai nút phụ ở bên phải. 

Có bốn phiên bản: khung bằng gốm PVD không gỉ với dây đeo cao su (giá 1.800 USD), khung bằng gốm màu đen với dây đeo cao su (1.800 USD), vỏ bằng thép phay xước với dây đeo bằng thép không gỉ (1.950 USD) và vỏ bằng titan với dây đeo cao su (2.350 USD). Đáng chú ý là tất cả các phiên bản đều đi kèm với màn hình sapphire. Và vẫn như thường lệ, các sản phẩm của TAG Heuer đều không hề rẻ. Connected 2020 có mức giá khởi điểm 42 triệu và bản cao nhất có giá lên tới 54 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here