Một thiết bị Microsoft Surface chạy Intel Core i5-1035G1 Ice Lake, RAM 16GB và ổ SSD 512GB được phát hiện trên UserBenchmark

0
15221 Lượt xem

Rất nhiều thiết bị Surface sắp ra mắt có thể xuất hiện trên các trang web benchmark phổ biến trong vài tuần qua, bao gồm Surface Go 2 và Surface Book 3. Bây giờ, một thiết bị khác đã xuất hiện trên UserBenchmark, với mã OEMQN EV1. Không biết đây là thiết bị Surface cụ thể nào!?

Sẽ rất ngạc nhiên nếu đó là Surface Go 2. Thiết bị này, được @_rogame đề cập, có bộ xử lý Ice Lake. Theo các benchmark của Surface Go 2 trước đây cho thấy Microsoft đang lên kế hoạch nâng cấp chiếc Surface 2 trong 1 nhỏ nhất của mình với các vi xử lý Pentium Gold hoặc i3-8100Y. Chứ không phải là một vi xử lý 15W.

Ngoài ra, @_rogame đã xác định rằng đó không phải là Surface Pro 7 hay Surface Laptop 3, vì Microsoft vẫn chưa phát hành phiên bản Core i5-1035G1 của một trong hai thiết bị. Công ty cũng khó có thể làm điều này trong chu kỳ sản phẩm của họ. Tương tự như vậy, nó cũng không thể là một thiết bị dùng chip ARM, nên loại bỏ luôn dòng Surface Pro X.

Vậy nên đây có thể là Surface Book 3, Surface Pro mới, Surface Studio được nâng cấp hoặc một danh mục sản phẩm mới hoàn toàn.

Xét thêm vào yếu tố 16GB RAM kênh đôi và SSD 512GB. Theo danh sách, thiết bị này có ổ SSD HFM512GDGTNG-87A0A, cùng loại mà Microsoft sử dụng trong Surface Laptop 3 và Surface Pro X. Ngoài ra, danh sách báo cáo thiết bị có Intel Iris Plus Graphics, thay vì UHD Graphics G1 trên Core i5-1035G1. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy Microsoft đang sử dụng phiên bản tùy chỉnh của Core i5-1035G1. Nhưng cũng có thể đây chỉ là một lỗi.

Chúng tôi vẫn hy vọng Microsoft sẽ phát hành phần cứng mới vào quý này, mặc dù có khả năng không có sự ra mắt trực tiếp. Microsoft chỉ làm mới dòng sản phẩm Surface Pro vào cuối năm ngoái, nên thật khó để tưởng tượng hãng sẽ thay đổi chu kỳ ra mắt sản phẩm của mình như thế nào.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here