Laptop gaming Asus ROG Zephyrus Duo 15 màn hình kép với Core i9 gen 10, Nvidia GeForce RTX Super ra mắt

0
152879 Lượt xem

Ngay khi Intel và Nvidia công bố phần cứng mới nhất cho laptop chơi game, Asus đã ra mắt laptop gaming ROG Zephyrus Duo 15 màn hình kép hoàn toàn mới được trang bị CPU Core i9-10980HK và GPU GeForce RTX 2080. Điểm nổi bật của thiết bị này dĩ nhiên là màn hình phụ của nó, mà Asus cho biết sẽ thu hút các game thủ và người dùng có quyền sử dụng nhiều màn hình trên máy tính để bàn để phát trực tuyến, ứng dụng trò chuyện, hướng dẫn trò chơi và đa nhiệm nói chung. ROG Zephyrus Duo 15 có hệ thống làm mát “khí động học chủ động”, màn hình 300Hz Full-HD tùy chọn và bàn phím có đèn nền RGB mỗi phím.

Tương tự như dòng Asus ZenBook Duo, ROG Zephyrus Duo 15 mới có màn hình ROG ScreenPad Plus thứ cấp chạy toàn bộ chiều rộng của máy tính xách tay, đặt phía trên bàn phím. Màn hình chính có kích thước 15,6 inch và bạn có thể lựa chọn giữa 4K 60Hz và Full-HD 300Hz. Màn hình phụ có kích thước 14 inch và có độ phân giải 3840×1100 để phù hợp với chiều rộng của màn hình chính để dễ dàng đa nhiệm.

Trong khi màn hình chính sẽ không hỗ trợ cảm ứng, màn hình phụ thì có. Asus đã thiết kế một bản lề cho phép nó được nâng lên ở góc 13 độ, giúp cải thiện khả năng sử dụng và khả năng hiển thị, và qua đó cũng mở ra một lỗ thông hơi lớn cho hệ thống làm mát.

Asus cho biết họ đang hợp tác với các nhà phát triển trò chơi và phần mềm để tối ưu hóa các tính năng như trò chuyện trong trò chơi, số liệu thống kê và hướng dẫn cho màn hình phụ và điều khiển cảm ứng. Phần mềm riêng của Asus sẽ hiển thị việc sử dụng CPU và GPU cùng những thứ khác. Như với ZenBook Duo, bạn cũng nhận được các phím tắt nhanh, nhóm tác vụ và hướng dẫn nhanh để sắp xếp cửa sổ dễ dàng.

ROG Zephyrus Duo 15 chỉ dày 210mm và nặng 2,4kg. Hệ thống làm mát cho phép các CPU Gen Core i9 hoặc Core i7 thế hệ thứ 10 mới của Intel cũng như GPU rời Nvidia GeForce RTX 2080 Super hoặc GeForce RTX 2070 xuất hiện trong một máy tính xách tay nhỏ gọn như vậy. Tất nhiên Asus hứa hẹn máy sẽ có hiệu năng tuyệt vời khi chơi game cũng như làm việc đồ họa.

ROG Zephyrus Duo 15 có 16GB RAM DDR4-3200 được hàn với khe SODIMM trống cho phép thêm tối đa 32GB RAM. Asus sẽ trang bị cho máy tính xách tay này ổ SSD NVMe M.2 kép chạy RAID 0 để tăng tốc. Bạn cũng nhận được ESS Sabre DAC cho âm thanh, loa âm thanh nổi, micrô trường xa để điều khiển giọng nói, Wi-Fi 6 và Bluetooth 5. Pin 90Wh có thể được sạc lại bằng bộ sạc 240W kèm theo hoặc bất kỳ bộ nguồn USB Type-C nào đủ công suất 65W khi không chơi game.

ROG Zephyrus Duo 15 cũng có cổng Thunderbolt 3 USB 3.2 Gen2 (10Gbps), thêm một cổng USB 3.2 Gen2 Type-A và hai cổng Gen1 (5Gbps), HDMI, giắc cắm âm thanh riêng lẻ và cổng Ethernet . Touchpad được đặt ở bên phải bàn phím và có thể chuyển đổi thành dạng bàn phím số nếu cần.

ROG Zephyrus Duo 15 sẽ được bán ra với giá từ 2.999 USD (69 triệu đồng) và bắt đầu từ tháng 5 năm 2020 tại một số nơi trên thế giới.

Asus cũng sẽ làm mới các máy tính xách tay ROG Zephyrus S17, ROG Zephyrus M15, ROG Strix Scar và ROG Strix G15 với phần cứng mới của Intel và Nvidia. Một vật liệu dẫn nhiệt kim loại lỏng được phát triển bởi Thermal Grizzly đã được sử dụng để làm mát CPU được cải thiện. Một số kiểu máy sẽ cung cấp các tùy chọn hiển thị 300Hz cũng như bao phủ không gian màu Adobe RGB đầy đủ, sạc USB Type-C, truy cập dễ dàng hơn vào các thành phần bên trong để nâng cấp và cải thiện thiết kế tổng thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here