Hình ảnh chính thức bị rò rỉ của Dell XPS 15 9500, XPS 17 9700 và Precision 2020 xác nhận thiết kế mới

0
15149 Lượt xem

Chúng tôi đã thấy Dell XPS 15 9500 và XPS 17 9700 sắp ra mắt trên các trang web benchmark trong vài ngày qua. Các danh sách benchmark cho thấy chúng sẽ có màn hình tỷ lệ 16:10 3840 x 2160 mới; do đó, gợi ý về một thiết kế lại có thể đã được chờ đợi từ lâu. Bây giờ, chúng ta có thể thấy những gì có thể chính thức là thiết kế mới của máy tính xách tay XPS và Precision trực tiếp từ chính Dell.

Hình ảnh trên được phát hiện bởi WesolyKubeczek trên Reddit trên trang sản phẩm máy tính xách tay Dell Precision. Có vẻ như hình ảnh hiện đã bị xóa, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng đó là hình ảnh chính thức từ Dell chứ không phải là một mockup. Trong ảnh, hai máy tính xách tay hàng đầu trông giống như XPS 15 9500 và XPS 17 9700 trong khi những chiếc dưới cùng có vẻ là máy trạm di động Precision 2020.

Dell XPS 13 9300

Nhìn vào phần hình ảnh máy XPS, chúng ta thấy rằng thiết kế mới thực sự có màn hình 16:10. Cằm dưới dường như đã được giảm đáng kể để tạo điều kiện cho tỷ lệ khung hình mới cho phép thiết kế không viền gần như toàn diện. Chúng tôi cũng thấy một trackpad lớn hơn và loa hướng lên. Sự hiện diện của các loa hướng lên trên dường như đã tạo ra sự gián đoạn trong thiết kế sợi carbon, xuất hiện phần lớn ở khu vực xung quanh trackpad. Các phím mũi tên trái và phải dường như cũng lớn hơn bình thường.

XPS 15 9500 và XPS 17 9700 mới đã hoàn toàn bỏ các cổng USB Type-A. Chúng tôi hy vọng tất cả bốn cổng USB-C sẽ là cổng Thunderbolt 3. Không có cổng sạc chuyên dùng nên chắc chắn sẽ phải sạc thông qua 1 trong 4 cổng USB-C này. Dòng XPS sắp tới sẽ sử dụng ít nhất GeForce GTX 1660 Ti, vậy nên bộ sạc phải cung cấp hơn 100W công suất để ngăn chặn việc giảm hiệu năng do tiết kiệm năng lượng trong khi tải công việc nặng như chơi game. Ngoài các cổng Thunderbolt 3, chúng ta còn được thấy đầu đọc thẻ SD, giắc cắm tai nghe và khe khóa.

Bên dưới các máy tính xách tay XPS mới là máy trạm di động Precision 2020. Thật khó để đoán chính xác SKU mà những chiếc laptop này thuộc về, nhưng chúng ta có thể thấy một vài thay đổi về thiết kế từ Precision 7540/7740. Thiết kế mới dường như vẫn giữ các khe thông gió ở phía bên trái cũng như chỉ có một cổng Thunderbolt 3 ở bên này.

Chúng tôi không có ảnh chụp phía sau của Precision 2020, vì vậy chúng tôi không thể xác nhận các cổng ở bên đó. Tuy nhiên, vì đây là một chiếc Precision, hy vọng nó sẽ có cổng HDMI, mini DisplayPort và cổng Ethernet ở phía sau.

Việc ra mắt XPS 15 thường sẽ xảy ra vào khoảng thời gian Intel Comet Lake-H hé lộ hoặc một vài tuần sau đó. Tuy nhiên, với việc Dell hiện đang đăng tải những hình ảnh chính thức, chúng ta có thể rất gần với một thông báo trong vài tuần tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here