Apple Watch series 6 sẽ có mặt tròn và màn hình micro-LED?

0
152009 Lượt xem

Apple Watch vẫn là dòng smartwatch phổ biến nhất thế giới, mặc dù thiết kế của hầu như không thay đổi trong những năm qua. Vậy chiếc đồng hồ này sẽ trông như thế nào khi có mặt tròn? Vâng, đó là điều mà nhiều người, không chỉ người dùng mà cả những nhà thiết kế, đã mơ ước. Và một số người đã hình ảnh hóa ước mơ đó.

Apple sẽ làm gì để thay đổi Watch Series 6 khi mà Watch Series 5 ra mắt năm ngoài đã “gần như hoàn hảo”? Liệu hãng đã sẵn sàng cho một sự thay đổi thiết kế hoàn toàn. Body hình vuông đặc trưng của Apple Watch có giá trị nhận diện thương hiệu rất tốt, vì vậy Apple vẫn gắn bó với một kiểu thiết kế như thế cho đến nay.

Một số nhà phân tích tin rằng Apple sẽ thay đổi hệ thống sản xuất cho model năm nay để mang tới hiệu quả nhanh hơn. Việc tăng chuẩn chống nước cũng có vẻ sẽ được cân nhắc. Cũng có tin đồn về việc Apple sẽ sử dụng tấm nền micro-LED trên Watch series 6, mặc dù hãng vừa bị kiện năm ngoái vì cáo buộc vi phạm bằng sáng chế liên quan tới công nghệ này.

Một nhà thiết kế sản phẩm đã hình ảnh hóa Watch Series 6. Thay đổi thiết kế lớn nhất là việc chuyển sang thân đồng hồ hình tròn và nâng cấp màn hình sang công nghệ micro-LED, điều còn chưa xuất hiện trong thị trường điện thoại thông minh. Thiết kế này trông rất sành điệu, nhưng còn có cái gì đó chưa giống Apple cho lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here