Apple Watch Series 6: rò rỉ mới hé lộ nhiều tính năng

0
15296 Lượt xem

Blog 9to5Mac đã đưa ra những thông tin được tìm thấy trong iOS 14. Nó liên quan đến watchOS, cụ thể nhất là phiên bản sắp tới của nó (watchOS 7). Rò rỉ này chỉ ra những gì được cung cấp trên thế hệ tiếp theo của Apple Watch – Series 6.

Phần lớn mã này có thể áp dụng cho mặt đồng hồ và khả năng cá nhân hóa chúng ở mức độ lớn hơn. Điều này có thể được thực hiện thông qua cài đặt ảnh được lưu trữ trên iPhone làm hình nền trên Apple Watch. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ các cấu hình mặt đồng hồ mà họ đã tự tạo trong một khu vực mới của ứng dụng Đồng hồ trên iOS.

9to5Mac khẳng định rằng Apple đã cập nhật form mới của Infograph vào watchOS 7. Mặt đồng hồ giàu thông tin này rõ ràng sẽ có trong phiên bản Pro mới. Sau đó, tất cả các tính năng này cũng có thể được áp dụng cho các thế hệ Apple Watch trước đó qua một bản cập nhật phần mềm.

Tuy nhiên, có một tính năng chỉ có thể xuất hiện trên Apple Watch 6. Đó là mã tham chiếu theo dõi giấc ngủ, có thể được thêm vào thiết bị đeo sắp tới này. Chức năng này được cho là sẽ được hỗ trợ bởi ứng dụng Ngủ cho thiết bị đeo, có thể kết hợp với ứng dụng Sức khỏe cho iPhone. Điều này có thể dẫn đến một số khả năng mới cụ thể như khả năng hỗ trợ thiết lập mục tiêu giấc ngủ được cá nhân hóa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here