Apple đã thu nhỏ lại AirPods Studio vì vấn đề sản xuất; AirPods 3 và AirPods Pro 2 dự kiến ​​phát hành vào năm 2021 với thiết kế mới

0
151990 Lượt xem

Mark Gurman và Debby Wu của Bloomberg đã tiết lộ rằng Apple có rất nhiều phần cứng âm thanh đang hoạt động. Một cặp AirPods mới nằm trong chương trình nghị sự, cũng như một cặp AirPods Pro thế hệ thứ hai và AirPods Studio.

Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường về tai nghe không dây thực sự (TWS), do đó, rõ ràng là công ty có một số mẫu mới đang được phát triển. Trong khi đã có những tin đồn về AirPods Pro thế hệ thứ hai, Mark Gurman và Debby Wu đã tiết lộ một số chi tiết về các sản phẩm âm thanh thế hệ tiếp theo của Apple. Viết cho  Bloomberg , Gurman và Wu tuyên bố rằng Apple có kế hoạch phát hành một cặp AirPods Pro mới, cùng với thế hệ thứ ba của AirPods và AirPods Studio – cặp tai nghe over-ear đầu tiên mang thương hiệu AirPods.

Theo Gurman và Wu, AirPods Pro 2 sẽ nhỏ gọn hơn so với mô hình hiện tại, với việc Apple loại bỏ thiết kế thân mà hãng đã sử dụng kể từ khi phát hành AirPods đầu tiên vào năm 2016. Rõ ràng, AirPods Pro tiếp theo sẽ chiếm nhiều phần trong tai hơn. không gian và sẽ có hình dạng tương tự như Galaxy Buds + của Samsung .

Tuy nhiên, có một cảnh báo đối với thiết kế được đề xuất này; Khả năng của Apple để đóng gói các tính năng mà AirPods Pro hiện tại   có mà không có không gian mà thân mang lại. Rõ ràng, việc điều chỉnh tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), ăng-ten Bluetooth và micrô vào một thiết kế nhỏ gọn hơn đang tỏ ra khó khăn, vì vậy thiết kế cuối cùng của AirPods Pro 2 có thể không tham vọng như Gurman và Wu mô tả. Do Apple vẫn chưa hoàn thiện thiết kế của AirPods Pro 2, nên không có gì ngạc nhiên khi ngày phát hành của nó vẫn còn cách xa. Như một người rò rỉ đã tuyên bố vào tuần trước, AirPods Pro 2 sẽ phải đến năm 2021, với Q4 có thể là thời điểm phát hành mục tiêu.

Trong khi đó, AirPods 3 được cho là sẽ kế thừa thiết kế của AirPods Pro hiện tại , mặc dù không có ANC. Apple được cho là đã cải thiện thời lượng pin của AirPods với mẫu thế hệ thứ ba và cũng sẽ trang bị cho tai nghe một chipset mới. Giống như AirPods Pro 2, Apple dự kiến ​​sẽ không tung ra AirPods 3 cho đến năm sau, mặc dù có thể sớm nhất là vào nửa đầu năm 2021.

Cuối cùng, Gurman và Wu cho rằng AirPods Studio lẽ ra đã đi vào sản xuất từ ​​vài tuần trước. Tuy nhiên, các vấn đề với băng đô của tai nghe đã làm trì hoãn quá trình tố tụng và hạn chế phạm vi những gì Apple muốn đạt được. Ví dụ, Apple đã buộc phải loại bỏ băng đô có thể thay thế, trong khi kích thước của các khu vực cảm ứng trên chụp tai bị giảm xuống. Gurman và Wu không đề cập đến ngày phát hành AirPods Studio, nhưng có tin đồn rằng tai nghe sẽ không đến tháng 3 năm 2021.

 

Nguồn: Bloomberg & Zana Latif

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here