Lady Gaga: “Video âm nhạc mới của tôi được quay hoàn toàn bằng iPhone”

0
151248 Lượt xem

Lady Gaga trở lại với single mới, “Stupid Love”, chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 2. Trong khi người hâm mộ đang nóng lòng để chờ xem video âm nhạc mới, ngôi sao nhạc pop đã chia sẻ một đoạn teaser tiết lộ clip này “được quay hoàn toàn bằng iPhone”.

Billboard mô tả video clip hoành tráng như bài hát. Đây là đĩa đơn solo đầu tiên của Lady Gaga, kể từ năm 2017, và nó cũng là sự trở lại của ngôi sao nhạc pop kể từ album Joanne của cô, phát hành năm 2016.

Fan của Lady Gaga cuối cùng cũng nhận được một single mà họ đã chờ đợi từ lâu.

Vài giờ sau khi Gaga công bố ngày phát hành ‘“Stupid Love” với một bức ảnh chân dung, ca sĩ đã tiết lộ một đoạn teaser ngắn vào thứ năm (27/2) để đưa người hâm mộ đến thế giới ngoài hành tinh Gaga. Gaga có mái tóc màu hồng dường như là thủ lĩnh của một thiên hà, một ban nhạc trông hơi “thất bại” khi đang chơi một bản nhạc cho đến khi Gaga bắt đầu hát “Tất cả những gì tôi muốn là tình yêu”

Trên Twitter, Gaga đã sử dụng hashtag nổi tiếng #ShotoniPhone để công bố video clip. Mặc dù cô không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về quá trình sản xuất, nhưng rất có khả năng nó được quay bằng iPhone 11. Năm ngoái, Selena Gomez đã hợp tác với Apple để phát hành clip từ album mới  “Rare” của cô được quay bằng iPhone 11 Pro .

Bạn có thể xem thử teaser Lady Gaga xông vào “Stupid Love” dưới đây:

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here