Hôm nay, tại Hội nghị All-Scenario Intelligence của Honor ở Barcelona, hãng đã ra mắt View 30 Pro – flagship đã giới thiệu tại Trung Quốc vào năm ngoái – ra thị trường quốc tế. Thiết bị này còn được gọi là V30 Pro. Chiếc điện thoại này sẽ ra mắt toàn cầu với ba màu: Ocean Blue, Midnight Black và Iceland Frost. Một màu đặc biệt thứ tư – Sunrise Orange – cũng sẽ được đưa ra thị trường, nhưng Honor vẫn chưa xác nhận về thời gian cụ thể.
Honor View 30 Pro sở hữu nền tảng Kirin 990, SoC 7nm mạnh mẽ của Huawei, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB. Máy được trang bị màn hình IPS FullView 6,57 inch, độ phân giải 2.400 x 1.080, đạt mật độ điểm ảnh 400 PPI. Honor hứa hẹn rằng màn hình này cũng sẽ có độ bao phủ 96% không gian màu NTSC.
Máy có tất cả 5 máy ảnh, với 2 máy ảnh nằm trong màn hình LCD của thiết bị, gồm một cảm biến mặt trước chính 32MP, có khẩu độ f / 2.0, và một camera góc cực rộng 8MP có khẩu độ f/2.2 và góc nhìn 105 °. Honor lưu ý rằng hình ảnh được chụp bằng camera 8MP sẽ không rộng tới 105 °, vì phần mềm sẽ cắt hình ảnh một chút để giảm thiểu biến dạng.
Điểm nhấn của hệ thống máy ảnh là camera chính phía sau với độ phân giải 40MP của thiết bị. Camera này sử dụng cảm biến Sony IMX600, khẩu độ f / 1.6 và có lấy nét laser. Ngoài ra còn có ống kính siêu rộng 12MP, f/2.2, 109 độ; và ống kính tele 8MP, f/2.4, hỗ trợ zoom quang lên đến 3x.
Cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống là pin 4.100 mAh. View 30 Pro cũng hỗ trợ sạc có dây lên tới 40W, có thể sạc 70% pin trong 30 phút. Máy hỗ trợ sạc không dây lên đến 27W, có thể sạc lên tới 52% trong 30 phút.
Cuối cùng, View 30 Pro hỗ trợ 5G dual-mode, cụ thể là SA và NSA. Thiết bị sẽ không có Dịch vụ Google Play. Thay vào đó, Honor sẽ dùng Huawei Mobile Services (HMS), như những điện thoại thông minh Huawei và Honor ra mắt gần đây.
Hãng không nhắc tới giá bán vào thời điểm hiện tại. Honor tuyên bố rằng View 30 Pro sẽ lên kệ vào tháng tới.