BPhone 4: “Trải nghiệm không giới hạn”

0
15920 Lượt xem

Vào cuối năm 2019, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO BKAV, đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng “Bphone 4 sẽ tiên phong trong lĩnh vực Nhiếp ảnh điện toán”. Hôm nay, ông Quảng chính thức bật mí slogan của Bphone 4: “TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN”.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt BPhone 4, đội Media của BKAV đã làm việc với một đội ngũ đối tác đa quốc gia để tìm ra slogan cho Bphone, câu nói ngắn gọn thể hiện đủ triết lý của sản phẩm. Cuối cùng thì “TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN” đã được chọn sau một thời gian dài làm việc.

CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ về Bphone 4 trên Facebook:

“Là nhà sản xuất tham gia vào thị trường muộn, tuy nhiên nỗ lực đầu tư cho nghiên cứu R&D, Bphone của chúng ta có phần dẫn dắt nhiều xu hướng khi các nhà sx khác phải học hỏi như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ hay còn gọi là “trán dô”, chụp ảnh Macro, hay khả năng Điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture các Bfans đã được trải nghiệm từ lâu nhưng gần đây mới xuất hiện một phần trong các sản phẩm khác 👍

 

Tất cả những điều này mang đến cho các bạn những TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN, bao gồm từ khía cạnh tính năng, công năng và cảm xúc.

Và điều này còn đặc biệt hơn: Mong muốn không giới hạn, là những điều tôi và đội ngũ các kỹ sư Bkav nhận được hàng ngày từ các bạn 😀. Các Bfans hãy tiếp tục mong muốn không giới hạn, chính điều đó sẽ góp phần tạo ra những chiếc Bphone TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN và các bạn cũng sẽ thấy với chiếc Bphone 4 sắp tới đây”.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here