Touch Bar thế hệ thứ hai sẽ xuất hiện trên MacBook được trang bị Face ID.

0
15284 Lượt xem

Chúng ta đã biết rằng Apple MacBook dựa trên ARM đang được phát triển và điều này có thể sẽ xuất hiện trên MacBook được thiết kế lại. Một vài rò rỉ hiện cho thấy rằng những thứ này sẽ đi kèm với Face ID và Touch Bar thế hệ thứ hai – cái sau cũng có thể cho thấy chúng ta sẽ không thấy MacBook có màn hình cảm ứng.

Apple đã khiến thế giới công nghệ xôn xao với dự đoán về sự xuất hiện của chiếc MacBook dựa trên ARM đầu tiên dự kiến ​​sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Vài thông tin rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng điều này dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi Apple A14X Bionic SoC, theo @komiya_kj, hiện hy vọng MacBook này sẽ có Face ID cùng với Touch Bar thế hệ thứ hai – điều này có nghĩa là MacBook sẽ tiếp tục tránh màn hình cảm ứng.

MacBook dựa trên Touch Bar của Apple đã có một bản sửa đổi nhỏ với MacBook Pro 16 inch ra mắt một biến thể có sự trở lại của phím ESC vật lý và Touch ID / Phím nguồn cũng được tách khỏi dải OLED của nó. Mặc dù không phải ai cũng là fan của Touch Bar, nhưng hầu hết đều vui mừng khi thấy phím ESC vật lý xuất hiện trở lại. Thật khó để tưởng tượng những gì một Touch Bar thế hệ thứ hai có thể mang lại cho phương trình ngoài việc hoạt động giống như một màn hình phụ – bằng cách tăng gấp đôi chiều rộng của nó.

Đối với việc Face ID xuất hiện trên MacBook, điều đó dường như luôn không thể tránh khỏi. Rốt cuộc, Microsoft và các đối tác của họ đã cung cấp các thiết bị được trang bị Windows Hello với tính năng nhận dạng khuôn mặt từ lâu. Trên thực tế, nếu có bất cứ điều gì, Face ID trên MacBook có ý nghĩa hơn trên iPhone vì ít nhất khi bạn mở MacBook để sử dụng nó, khuôn mặt của bạn trên thực tế sẽ ở ngay trước màn hình. Face ID, tốt như vậy, yêu cầu người dùng phải cầm iPhone lên hoặc cố tình đặt khuôn mặt của họ trước điện thoại để làm cho nó hoạt động.

 

Nguồn: @komiya_kj.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here