Tất cả rò rỉ về OPPO Watch trước thềm sự kiện ngày 6 tháng Ba

0
15451 Lượt xem

OPPO chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên vào ngày 6 tháng 3 cùng với dòng OPPO Find X2. Hãng đang gọi nó là OPPO Watch Series. Nó đã tiết lộ thiết kế và một số tính năng qua các teaser. Thiết bị sắp ra mắt giống với ngôn ngữ thiết kế của Apple Watch. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về OPPO Watch Series trước khi ra mắt.

Thiết kế OPPO Watch Series

Đầu tháng 2, OPPO VP Brian Shen đã chia sẻ hình ảnh chính thức đầu tiên của OPPO Watch. Thêm nữa, ông Shen gọi màn hình với kính cong 3D của thiết bị là điều sẽ thay đổi thị trường. Đồng hồ của OPPO được tiết lộ sẽ có màu Đen. Tuy nhiên, những rò rỉ mới nhất đã cho thấy nó có các tùy chọn màu Đen, Trắng và Vàng.

Teaser mới nhất xác nhận các tính năng hiển thị của thiết bị sắp ra mắt. Nó sẽ có màn hình 1,19 inch, mật độ điểm ảnh 326 PPI và bao phủ 100% gam màu DCI-P3. Đồng hồ sẽ có mặt kính cong 3D hai bên trong khung hình chữ nhật. Nó sẽ được chạy hệ điều hành Wear OS của Google.

Tính năng OPPO Watch Series

Mặc dù hầu hết các tính năng vẫn chưa được biết, OPPO Watch Series sẽ hỗ trợ ECG, tương tự như những gì chúng ta có trên Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series 5. Tính năng này cũng sẽ giúp nó cạnh tranh với đối thủ Mi Watch – không có phần cứng hỗ trợ ECG.

Trong khi đó, một rò rỉ khác đã hiển thị trang cài đặt của đồng hồ nói trên. Nó hiển thị menu Cài đặt bao gồm 4 tùy chọn chủ yếu: “Multifunction Button”, “Battery”, “Password” và “More”

Nút đa chức năng có ở hai bên có thể được tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. Nó cũng được cho là để hỗ trợ các lựa chọn tối ưu hóa để kéo dài tuổi thọ của đồng hồ.

Sự kiện của OPPO sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 3 lúc 4:30 SA ET. Hãy cùng chờ tới lúc đó để biết chi tiết hơn về OPPO Watch Series.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here