Surface Dock 2 sẽ sớm ra mắt với USB Type-C cùng Surface Connect mới và mạnh mẽ hơn

0
151195 Lượt xem

Như chúng ta đã biết trước đây, Microsoft dường như đang trên đà làm mới dòng Surface Book và Surface Go. Được phát hiện trên nhiều trang benchmark, Surface Book 3 và Surface Go 2 được đồn đoán sẽ ra mắt vào mùa xuân này. Cả hai rất có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 5, đi cùng với việc phát hành các phụ kiện mang nhãn hiệu Surface mới.

Theo Dr.Windows và WinFuture hé lộ, Microsoft đang phát triển Surface Dock mới. Được gọi là Surface Dock 2, Microsoft rõ ràng sẽ thay thế hai cổng Mini DisplayPort của dock hiện tại bằng hai cổng USB Type-C. Theo Dr.Windows, các cổng Type-C sẽ hỗ trợ màn hình 4K ở tần số 60 Hz. Tất cả các cổng khác sẽ vẫn như vậy, Surface Dock 2 sẽ cung cấp cổng Ethernet, hai cổng USB Type-A, giắc cắm tai nghe và khe khóa Kensington.

Được niêm yết với giá €243,97 (~266,77 USD) trên Shopmat của nhà bán lẻ Flemish, Surface Dock 2 sẽ đi kèm với bộ sạc 200W. Ngoài ra, cũng có bộ sạc Surface Connect mới với công suất 127W. Chỉ Surface Book 3 mới cần bộ sạc công suất cao như vậy trong các dòng Surface.

Bộ sạc 127W sẽ thể hiện mức tăng đáng kể về mức tiêu thụ năng lượng cao nhất so với Surface Book 2, có bộ sạc chỉ 102W. Theo các tin đồn và danh sách bechmark trước đó, dòng Surface Book 3 sẽ bao gồm bộ xử lý Intel Ice Lake và GPU NVIDIA GeForce GTX 16 series. Nói tóm lại, cả hai sẽ là những cải tiến đáng kể so với các chip hiện được tìm thấy trong loạt Surface Book 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here