Rò rỉ Oppo Watch: chạy Wear OS, dây đeo không thể thay

0
15382 Lượt xem

Mặc dù có sự phổ biến và đa dạng ngày càng tăng, nhưng những chiếc smartwatch dường như chỉ có 2 thiết kế: mặt tròn hoặc mặt vuông copy Apple Watch. Gần đây, nhiều tin tức rò rỉ cho rằng OPPO, hãng điện thoại và các sản phẩm âm thanh, sẽ sớm tham gia cuộc chơi với thiết bị đeo đầu tiên của mình. Có vẻ như họ cũng đã quyết định chọn hệ điều hành của Google – Wear OS – cho đồng hồ thông minh của mình.

Một số thương hiệu smartwatch phát triển phần mềm riêng cho sản phẩm của họ; tuy nhiên, có vẻ như OPPO đã chọn Wear OS để gia nhập thị trường này. Do đó, nó sẽ cạnh tranh với các sản phẩm chạy Wear OS khác như Xiaomi Mi Watch, TicWatch Pro và Moto 360 mới khi được tung ra thị trường.

Thông tin mới này được lấy từ bài đăng của Digital Chat Station hiển thị hình ảnh của OPPO Watch với giao diện giống như trang Cài đặt của Wear OS mở trên màn hình vuông. Nó cũng có dây đeo có thể được làm bằng silicon và không thể thay thế. Khung đồng hồ và dây đeo màu đen là kết hợp khá đẹp mắt. Màu này cũng đã được nhìn thấy trong các trailer trước đây, nhưng với một dây đeo dường như làm bằng da.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here