Rò rỉ: Hình ảnh trên tay Mi Band 5 với màn hình đục lỗ

0
15326 Lượt xem

Khoảng 2 tuần trước, Huami xác nhận chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 5 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Huami và Xiaomi cùng tham gia phát triển dòng sản phẩm Mi Band này. Và mới đây, những hình ảnh thực tế của Mi Band 5 đã bị rò rỉ.

Theo những hình ảnh rò rỉ này, Mi Band 5 có thiết kế thay đổi so với thế hệ trước. Màn hình của Mi Band 5 có hình oval với một lỗ khoét ở phía trên. Mặc dù không rõ lỗ khoét này có tác dụng gì, nhưng nhiều khả năng đây là nút Home của thiết bị (tương tự đời Mi Band 3 – 4). Xét về kích thước thì lỗ khoét này khá lớn so với màn hình của chiếc vòng đeo tay thông minh. Và nó có vẻ không thực sự cần thiết.

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ tiết lộ một chiếc dây đeo của Mi Band 5 có màu ghi xám. Mặc dù vậy, chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ có nhiều màu sắc phong phú khác nữa.

Theo nguồn tin này, Mi Band 5 được bán bên ngoài thị trường Trung Quốc sẽ hỗ trợ kết nối NFC. Nếu đúng vậy, đây sẽ là chiếc vòng đeo tay thông minh đầu tiên của Xiaomi có hỗ trợ NFC ở bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Việc hỗ trợ NFC tại các thị trường quốc tế sẽ giúp người dùng có thể sử dụng Mi Band 5 để thanh toán điện tử, bằng Google Pay hoặc các dịch vụ thanh toán khác. Ngoài ra còn có thể sử dụng làm chìa khóa điện tử để mở cửa xe ô tô.

Mi Band 5 sẽ có màn hình 1,2 inch, lớn hơn so với màn hình 0,95 inch của thế hệ trước. Mặc dù màn hình lớn hơn, nhưng Mi Band 5 sẽ nhẹ hơn và có độ tương phản cao hơn. Việc sử dụng chiếc vòng đeo tay dưới trời nắng cũng sẽ dễ dàng hơn.

Theo Gizmochina

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here