Microsoft được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị có thể gập lại với ba màn hình

0
15589 Lượt xem

Một bằng sáng chế gần đây của Microsoft đã tiết lộ rằng công ty đang tìm cách phát triển một sản phẩm Surface mới. Bằng sáng chế mô tả một thiết bị đặc biệt giống với Surface Duo nhưng có ba màn hình trên một cơ chế bản lề. Đây có thể là một sản phẩm mới mà nhóm Microsoft Surface hiện đang làm việc.

Nhìn vào bằng sáng chế, màn hình thứ ba đã được ghi nhãn là Control Logic và có thể là một khu vực cho một vài chức năng cụ thể. Màn hình ở cạnh này có khả năng hạn chế nhưng chủ yếu có thể hiển thị thời gian, thông báo, thiết bị được kết nối và nhiều hơn nữa. Thay vào đó, Microsoft cho biết người dùng cũng có thể chọn để có thêm thông tin được hiển thị thông qua màn hình nhỏ hơn. Một ví dụ về điều này: cuộc gọi nhỡ và các thông báo quan trọng khác được hiển thị ở đây ngay cả khi màn hình chính đang không hoạt động.

Trong bằng sáng chế, một mô tả nhỏ cũng đã được tìm thấy trong các tài liệu. Nó nói rằng điện thoại thông minh truyền thống chỉ có một màn hình để hiển thị tất cả các thông tin và thông báo có liên quan cho người dùng. Vì vậy, Microsoft đặt mục tiêu giải quyết vấn đề với ý tưởng mới được cấp bằng sáng chế để tìm ra cách mới để hiển thị thông tin, cuộc gọi hoặc thậm chí là tin nhắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here