Huawei ra mắt Vision Smart TV X65: Màn hình OLED, camera pop-up, thân máy siêu mỏng

0
15397 Lượt xem

Huawei bước vào thị trường TV thông minh vào năm ngoái với sự ra mắt của Honor Vision và sau đó là Huawei Vision Smart TV. Cả hai model đều có HĐH Hongmeng độc quyền của Huawei, đây là hệ điều hành thay thế Android của công ty. Các mẫu TV thông minh này đã được bán ở Trung Quốc và một số nước hạn chế. Huawei hiện đã đưa mọi thứ lên một tầm cao hơn với sự ra mắt chiếc TV đỉnh nhất của họ vào ngày hôm nay, Huawei Vision Smart TV X65.

Huawei Vision Smart TV X65 là chiếc TV OLED đầu tiên của Huawei với tấm nền 4K OLED 65 inch siêu to và tỷ lệ màn hình so với mặt trước rất cao. Huawei đã có tiếng là nhà sản xuất có thiết kế đẹp, đặc biệt là đối với các điện thoại thông minh của mình. Huawei X65 sử dụng thân máy siêu mỏng với độ dày chỉ 24,9mm. TV thông minh này cũng có tỷ lệ màn hình và thân máy cao do các viền rất mỏng bao quanh màn hình.

TV OLED thông minh được trang bị chip thông minh hàng đầu Honghu 898 tự phát triển mới được thiết kế cho OLED. Bộ xử lý sử dụng các cảm biến đa kênh tiên tiến để điều chỉnh màu sắc và tốc độ của màn hình. Nó cũng điều chỉnh màn hình với ánh sáng xung quanh, làm cho màn hình trở nên tự nhiên hơn cũng như cho phép hiển thị màu đen sâu hơn, từ đó cải thiện chất lượng hình ảnh lên đáng kể.

Bộ xử lý tự động khớp chính xác với tiêu chuẩn để hiển thị hình ảnh trong môi trường màu gốc, cũng như kết cấu ánh sáng và chi tiết đổ bóng. Màn hình được chứng nhận bởi TUV Rheinland của Đức về việc bảo vệ mắt, đây là thiết bị màn hình lớn đầu tiên có được chứng nhận như vậy.

Một trong những tính năng ngoạn mục của Vision Smart TV X65 là camera AI góc siêu rộng 24MP với chip HiSilicon có NPU kép tự phát triển và sức mạnh tính toán siêu mạnh 4T. Camera rộng hơn, hình ảnh rõ hơn và xử lý thông minh hơn. Camera hỗ trợ điều khiển cử chỉ Air gesture, chắc chắn sẽ giúp điều khiển TV dễ dàng hơn. Nó cũng hỗ trợ cuộc gọi video, dĩ nhiên.

Vision Smart TV X65 được trang bị 14 loa cung cấp trường âm thanh vòm. Nó cũng đi kèm với 5.1 kênh và cung cấp trường âm thanh thông minh 3D với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. TV thông minh này có thể xác định thông minh cấu trúc không gian và phát ra sóng âm thanh để phát hiện cấu trúc phòng và nhận phản hồi. Điều này giúp thiết lập mô hình trường âm thanh không gian ảo và để tạo trường âm thanh độc quyền bằng cách tự động khớp với giải pháp hiệu ứng âm thanh trong cảnh không gian.

Huawei Vision Smart TV X65 có giá 24.999 nhân dân tệ (3.522 USD ~ 81 triệu đồng). Tuy nhiên, hãng không nhắc tới bao giờ thì bắt đầu bán ra.

TV thông minh Huawei Vision Smart TV V55i

Huawei cũng ra mắt Huawei Vision Smart TV V55i tầm trung với màn hình LCD. TV thông minh này được trang bị bộ vi xử lý Honghu 818 lõi tứ 1,5 GHz. Nó cũng có một camera phía trước với độ phân giải 1080p. Huawei Vision Smart TV V55i có hai biến thể: V55i-B (4GB RAM + 32GB ROM) có giá 3799 nhân dân tệ (535 USD ~ 12,3 triệu đồng) và V55i-A (4GB RAM + 64GB ROM), giá 3999 nhân dân tệ (563 USD ~ 13 triệu đồng). 

Vision Smart TV V55i sẽ được đặt hàng trước vào tối nay và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 30 tháng 4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here