HP EliteOne 800 G6 ra mắt: kiểu dáng đẹp, sản phẩm All-in-One thương mại mạnh nhất

0
152198 Lượt xem


Mặc dù nhiều người tiêu dùng đánh giá cao thiết kế nhỏ gọn của máy tính để bàn All-in-One, nhưng hầu hết là các thiết bị có hiệu năng thấp, ít lợi thế hơn so với desktop. Nhưng điều đó đã không thể ngăn các nhà sản xuất tạo ra các thiết bị mạnh mẽ hơn với GPU chuyên dụng để cung cấp các lựa chọn chạy Windows thay thế cho iMac và iMac Pro, như HP Envy AiO hoặc Microsoft Surface Studio 2.

Và HP EliteOne 800 G6 được làm mới, với kiểu dáng đẹp và các thành phần nâng cấp. Sản phẩm có cả hai model 23,8 inch và 27 inch, nó có bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 (tối đa Core i9), RAM DDR4 lên đến 64 GB (2666 MHz hoặc 3200 MHz) và nhiều ổ NVMe M.2 hỗ trợ dung lượng lên tới 2 TB. Màn hình 23,8″ chỉ có độ phân giải FHD (1080p), nhưng màn hình 27″ lớn hơn có thể tùy chọn FHD hoặc QHD (1440p). Cả hai kích thước màn hình đều có tùy chọn màn hình cảm ứng.

Có những phiên bản chỉ có đồ họa trên bo mạch hoặc AMD RX 5300M để sử dụng cơ bản hơn, nhưng tùy chọn thu hút sự chú ý là Nvidia RTX 2070 Super. Dòng sản phẩm HP Elite chắc chắn tập trung vào kinh doanh, cả về tiếp thị và bộ tính năng (ví dụ: Intel vPro). Tuy nhiên, tùy chọn RTX này cung cấp hiệu năng đủ mạnh để phục vụ việc chỉnh sửa / xuất video được tăng tốc hoặc các ứng dụng đặc thù như trình diễn VR.

Chơi game không phải là tính năng mà HP tích cực quảng bá cho EliteOne 800 G6, nhưng đây thực sự sẽ là một trường hợp sử dụng hấp dẫn. Chiếc AIO này phù hợp với PC gia đình ở khu vực sinh hoạt chính do chiếm không gian nhỏ và thiết kế đẹp mắt. EliteOne 800 G6 là một lựa chọn hấp dẫn giúp các game thủ trong gia đình luôn có mặt với mọi người khác.

Các cổng bao gồm: USB-A và USB-C, LAN, DisplayPort 1.4, HDMI 2.0a, jack kết hợp tai nghe/mic và đầu đọc thẻ 5 trong 1. Một webcam và camera IR (tương thích Windows Hello) bật lên phía trên màn hình trên một số kiểu máy nhất định. Không có cổng Thunderbolt 3, điều này thật đáng tiếc vì điều này sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng thiết bị lâu dài hơn bằng cách kết nối một dock GPU bên ngoài một vài năm sau khi mua hoặc nâng cấp phiên bản không có GPU rời sau này. May mắn thay, HP đã làm cho cổng HDMI có khả năng hoạt động như một đầu vào, có nghĩa là EliteOne có thể hoạt động như một màn hình độc lập.

HP EliteOne 800 G6 hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tháng 9 năm 2020 và có giá bắt đầu từ US $1.249 (29 triệu đồng).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here