Asus xác nhận ra mắt Zenfone 7 và ROG Phone 3

0
151395 Lượt xem

Vài tuần trước, đã có những phỏng đoán về các bộ phận của chiếc Asus Zenfone 7, bởi tính từ thời gian chiếc Zenfone 6 được ra mắt, Asus vẫn chưa hề xác nhận một kế hoạch nào sau gần một năm. Tuy nhiên, mới gần đây, Asus đã lên tiếng xác nhận, xóa bỏ hoàn toàn mọi đồn đoán trên thiết bị Zenfone 7 này.

 

Giám đốc điều hành Asus Hu Shubin đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt Zenfone 7 của công ty. Theo đó, công ty lên kế hoạch cho ra mắt hai sản phẩm Zenfone 7 và ROG Phone 3 vào cuối quý hai hoặc đầu quý ba. Nói cách khác, có thể là vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.Chỉ còn chưa đầy 2 tháng và mong rằng Asus sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết hơn về điều này,

Trên thực tế, thông tin về chiếc ROG Phone 3 đã được phát hiện trên trang Geekbench và WiFI Alliance. Mặc dù vậy sản phẩm nhận được sự mong đợi nhất vẫn là chiếc Zenfone 7, bởi người dùng đều kỳ vọng vào việc Asus sẽ cung cấp một mức giá phù hợp hơn so với các đối thủ khác. Asus cũng đang có kế hoạch lớn cho ROG Phone 3 vì hãng đặt mục tiêu tăng trưởng 30% đến 50% so với số lượng ROG Phone 2 được bán ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here